Get Adobe Flash player

Trang chính ›   Thông báo

Giới thiệu về bài giảng của Giáo sư Trần Vĩnh Hưng, Trường Đại học Wisconsin Madison, Hoa Kỳ

Đăng ngày: 03-08-23

z4571583569515 5278ccfe2ce7e1a25ebb61578b544a54

        Nhằm tạo cơ hội giao lưu và học tập nâng cao trình độ cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên được nghe các chia sẻ về kinh nghiệm học tập và nghiên cứu toán học từ các nhà toán học có uy tín đang làm việc ở các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Khoa Toán - Ứng dụng, Trường Đại học Sài Gòn giới thiệu về bài giảng của Giáo sư Trần Vĩnh Hưng, Trường Đại học Wisconsin Madison, Hoa Kỳ. Giáo sư sẽ trình bày các vấn đề xung quanh lĩnh vực của Toán giải tích và ứng dụng:

         Chủ đề: Một số tính chất của hàm số, đường cong liên tục và ứng dụng các tính chất này vào một số bài toán đương đại trong không gian mêtric và hình học Riemann.

        Tóm tắt bài giảng: Đầu tiên, bài giảng nhằm trình bày lại những tính chất cơ bản nhưng quan trọng nhất của hàm số liên tục và hàm số khả vi. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những mở rộng của những tính chất này cho đường cong liên tục và đường cong khả vi. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng của các tính chất này vào các bài toán đương đại trong không gian mêtric và hình học Riemann.

Khoa Toán - Ứng dụng, Trường Đại học Sài Gòn trân trọng kính mời quý Thầy/Cô, các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên Khoa Toán - Ứng dụng và những người quan tâm đến tham dự.

         Thời gian và địa điểm dự kiến: Từ 9 giờ 00 đến 11 giờ 00, ngày 4/8/2023, tại Hội trường E, Trường Đại học Sài Gòn (273 An Dương Vương, Quận 5).  


Bài cùng chuyên mục: