Trang chính ›   Thông báo: Sinh viên

Thông báo về việc đăng kí nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023-2024

Đăng ngày: 22-06-23

Thông báo về việc đăng kí nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023-2024
Các bạn sinh viên khoa Toán - Ứng dụng yêu thích và có mong muốn thực hiện nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sâu về các vấn đề Toán học, ứng dụng Toán học và các lĩnh vực liên quan hãy tham gia trải nghiệm hoạt động nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu khoa học sinh viên là cơ hội để các bạn được học tập và làm việc chuyên nghiệp trong môi trường học thuật cùng với các Thầy, Cô có nhiều năm kinh nghiệm và cũng như uy tín trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Toán - Ứng dụng. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên có cơ hội rèn luyện các kĩ năng như: phát hiện vấn đề, đặt vấn đề và giải quyết vấn đề, nâng cao năng lực làm việc nhóm và trình bày các văn bản trong lĩnh vực Toán học.
1. Đối tượng: Sinh viên khoa Toán – Ứng dụng, yêu thích và có mong muốn thực hiện nghiên cứu khoa học.
2. Thời gian đăng ký: Đến hết 17h, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
3. Cách thức đăng ký: Để tiến hành đăng kí, các bạn sinh viên thực hiện theo cách thức sau đây:
Bước 1: Đăng ký theo link sau: https://forms.gle/QyxaKmSD2c7sFpry9
Bước 2: Gửi bản giấy đơn đăng kí nghiên cứu khoa học sinh viên về văn phòng khoa cho trợ lý NCKH theo mẫu đính kèm: Đơn đăng kí nghiên cứu khoa học sinh viên

Thông báo vv đăng kí nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023 2024