Get Adobe Flash player

Trang chính ›   Thông báo: Sinh viên

THÔNG BÁO VỀ TRƯỜNG HÈ TOÁN HỌC SINH VIÊN 2023

Đăng ngày: 12-05-23

                                    THÔNG BÁO VỀ TRƯỜNG HÈ TOÁN HỌC SINH VIÊN 2023
Khoa Toán - Ứng dụng thông báo đến sinh viên ngành Sư phạm Toán và Toán ứng dụng về việc tham gia Trường hè Toán học sinh viên 2023:
1. Giới thiệu Trường hè Toán học sinh viên 2023
Triển khai kế hoạch của Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021-2030, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) và Trường Đại học Khánh Hòa phối hợp tổ chức “Trường hè Toán học sinh viên 2023” dành cho sinh viên lĩnh vực Toán và Thống kê bằng các bài giảng và hoạt động để mở rộng thêm kiến thức và hiểu biết về văn hoá toán học, từ đó định hướng cho việc nghiên cứu, học tập tiếp theo (xem Thông báo số 1 đính kèm).
- Địa điểm: Trường Đại học Khánh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
- Thời gian: 03- 15/7/2023.
- Kinh phí được tài trợ: Học phí, tài liệu, chỗ ở, đi lại, các bữa ăn nước uống hàng ngày và một số các chi phí hoạt động ngoại khoá.
2. Đăng ký tham gia
- Những sinh viên năm thứ 2,3,4 ngành Sư phạm Toán và Toán ứng dụng có kết quả học tập tốt và có nguyện vọng tham gia Trường hè gửi đơn đăng kí (mẫu đính kèm) về email của Khoa Toán - Ứng dụng (fma@sgu.edu.vn).
- Hạn cuối Văn phòng khoa nhận đơn đăng kí là ngày 31/05/2023.
- Lưu ý: Sinh viên không được gửi đăng ký trực tiếp cho Ban Tổ chức hoặc VIASM. Ban Tổ chức chỉ nhận đăng ký theo đơn vị.

Tải mẫu đăng ký: tại đây

TB1

TB2

TB3


Bài cùng chuyên mục: