Get Adobe Flash player

Trang chính ›   Thông báo: Sinh viên

LỄ KHAI GIẢNG KHOA TOÁN - ỨNG DỤNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Đăng ngày: 23-10-22

LỄ KHAI GIẢNG KHOA TOÁN - ỨNG DỤNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Trong không khí hân hoan của một năm học mới 2022-2023, sáng ngày 21 tháng 10 năm 2022, Khoa Toán - Ứng dụng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại hội trường lầu 7, cơ sở chính, trường Đại học Sài Gòn. Không khí buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng và ấm cúng. Trong buổi lễ, PGS. TS. Phạm Hoàng Quân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã có những lời nhắn nhủ về công tác đào tạo của Khoa và việc học tập của các tân sinh viên Khóa 22 cùng với những lời chúc một năm học mới nhiều thắng lợi. Đại diện sinh viên khóa 22 của Khoa – sinh viên Huỳnh Lâm Kim Xuyến cũng là thủ khoa đầu vào của ngành Sư phạm Toán học với điểm số 27,36 - đã có những lời bộc bạch về các cảm xúc lo lắng và hạnh phúc với lần đầu tiên được học tập tại ngôi trường này. Hưởng ứng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống trường Đại học Sài Gòn, Khoa Toán - Ứng dụng cũng đã thành công vận động quyên góp số tiền học bổng 55.000.000 đồng từ các mạnh thường quân như Trung Tâm Toán Titan Education, Công ty TNHH Yame VN và giảng viên Khoa Toán - Ứng dụng (tính đến ngày 21/10/2022). Cũng trong buổi lễ, đại diện Khoa đã trao tặng 55 suất học bổng cho 55 sinh viên Khoa Toán - Ứng dụng thuộc đối tượng sinh viên là thủ khoa đầu vào, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên năm thứ hai đến năm thứ tư có thành tích học tập tốt, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

PGS. TS. Lê Minh Triết, Đảng ủy viên, Phó hiệu Trưởng Trường đại học Sài Gòn, Trưởng Khoa Toán - Ứng dụng đã trao thư cảm ơn đến các mạnh thường quân cũng như gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm hỗ trợ Khoa, và lời cảm ơn đến tập thể giảng viên, chuyên viên Khoa vì những cống hiến cho sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường. Buổi lễ đã khép lại với nhiều cảm xúc cùng nhiều lời chúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới nhiều ý nghĩa và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ Khai Giảng

 

1

Hình 1. PGS. TS. Phạm Hoàng Quân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu chỉ đạo trong lễ khai giảng.

z3823006854295 8177f0d74a64b77c388a44d5de2ff0ec

Hình 2. PGS.TS. Lê Minh Triết - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSG, Trưởng Khoa Toán - Ứng dụng đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2023

2

Hình 3. Sinh viên thủ khoa ngành Sư phạm Toán học – Huỳnh Lâm Kim Xuyến – lên sân khấu chia sẻ các cảm xúc lần đầu học tập tại Khoa Toán - Ứng dụng, trường ĐH Sài Gòn.

3 

Hình 4. Các mạnh thường quân lên sân khấu nhận thư cảm ơn từ đại diện BCN Khoa.

4

Hình 5. Tiết mục văn nghệ của CLB Văn nghệ Khoa Toán - Ứng dụng.

5 

Hình 6. PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHSG, Trưởng Khoa Toán - Ứng dụng cùng TS. Nguyễn Thanh Tân – Trưởng phòng Đào tạo đại diện lên trao các suất học bổng cho sinh viên khoa.

6

Hình 7. Tập thể tân sinh viên Khóa 22 chụp hình lưu niệm cùng BCH Đoàn – Hội Khoa Toán - Ứng dụng.


Bài cùng chuyên mục:

NulledNulledNulledNulledroyal elementor addons proroyal elementor addons proroyal elementor addons proroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons proNulledroyal elementor addons pro