Trang chính ›   Thông báo: Sinh viên

KHÓA HỌC “BLOCKCHAIN MATHEMATICS AND COMPUTING”

Đăng ngày: 15-06-22

KHÓA HỌC “BLOCKCHAIN MATHEMATICS AND COMPUTING”

Thời gian: 08:30 ngày 04/07/2022 đến 16:30 ngày 10/07/2022

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, Khu phố 6, P. Linh Trung, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Mục đích, nội dung: Đây là khóa học mở đầu nhằm trang bị các khái niệm cơ bản, nền tảng toán học và phương pháp tính toán cần thiết của công nghệ chuỗi khối (blockchain). Nền tảng toán học của chuỗi khối sẽ được nhấn mạnh cùng với các công cụ tính toán và lập trình. Học viên sẽ được giới thiệu và thực hành với các công cụ lập trình để tự phát triển một ứng dụng blockchain đơn giản.

Đối tượng tham dự: Giảng viên trẻ, Nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên các ngành Toán học, Toán - Tin, Sư phạm Toán, Thống kê, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Khoa học tính toán, Máy tính và Khoa học thông tin, các ngành kỹ thuật điện tử, vật lý,.....

Đơn vị tổ chức và phối hợp tổ chức:

• Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán
  • Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Phụ trách chuyên môn:

• GS. David (Đức) Trần, Đại học Massachusetts, Mỹ - Head of VIASM Blockchain Program

Giảng viên:

• GS. David (Đức) Trần, Đại học Massachusetts, Mỹ;
  • PGS.TS. Nguyễn Đình Thuân, Trường Đại học CNTT- ĐHQG TP. HCM;
  • PGS.TS. Trần Minh Triết, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQG TP. Hồ Chí Minh;
  • Research Team, Kyber Network.

Diễn giả Panel Discussion:

• GS. David (Đức) Trần, Đại học Massachusetts, Mỹ;
  • Mr. Phan Đức Trung, Chủ tịch DECOM Holdings, Phó Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam;
  • Mr. Trần Việt Đức, Vietnam Chief, IDG Capital;
  • Mr. Bùi Đô, CEO/Founder, ThinkZone Ventures;
  • Mr. Vincent Nguyễn, CEO Đất Xanh Tech.

Giảng viên:

• GS. David (Đức) Trần, Đại học Massachusetts, Mỹ.
  • PGS. TS. Nguyễn Đình Thuân, Trường Đại học CNTT- ĐHQG TP. HCM.
  • PGS. TS. Trần Minh Triết, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

Link đăng kí tham dự: https://viasm.edu.vn/hdkh/blockchain2022