Trang chính ›   Thông báo: Giảng viên

HỘI NGHỊ GẶP GỠ MÙA HÈ 2022

Đăng ngày: 26-04-22

HỘI NGHỊ GẶP GỠ MÙA HÈ 2022 (THỜI GIAN: 30, 31/07/2022)

%%% Hội nghị “Gặp gỡ mùa hè 2022” (GGMH, tên tiếng Anh: SUMMER MEETING 2022) là một hội nghị toán học hằng năm kể từ năm 2008 do cựu sinh viên Khoa Toán – Tin học, Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh đang làm toán ở nước ngoài chủ trì. Trong những ngày đầu, GGMH diễn ra vào khoảng thời gian hè với hình thức giống như một diễn đàn gồm các lớp hè và một số seminar, do các cựu sinh viên trình bày về hướng nghiên cứu hiện tại của mình đồng thời trao đổi thêm kinh nghiệm về xin học bổng và thông tin du học hữu ích cho các bạn sinh viên nhằm tạo cầu nối cho các em sinh viên, học viên cao học tiếp cận với các hướng nghiên cứu đang được quan tâm trên thế giới. Sau 5 năm đầu, đến hè năm 2014, GGMH được nâng tầm lên thành một Hội nghị toán học chính thức, thường được diễn ra trong vòng 2 ngày. Các báo cáo trong Gặp gỡ mùa hè được mở rộng ra là các nhà Toán học trong nước và ngoài nước trình bày những kết quả mới của mình. Trên tinh thần đó, những năm gần đây, nhằm mục tiêu giao lưu và trao đổi các hướng nghiên cứu mới, kết quả mới, các hội nghị đã diễn ra một cách cởi mở, hoàn toàn miễn phí cho người tham dự, chào đón tất cả mọi người quan tâm yêu thích về Toán và luôn thu hút khoảng 100 người đăng kí tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Sau hai năm hội nghị GGMH tổ chức dưới dạng hình thức online do tình hình dịch bệnh, hội nghị GGMH năm 2022 được tổ chức tại trường Đại học Sài Gòn, kết hợp giữa trực tuyến (cho các báo cáo viên đang ở nước ngoài) và trực tiếp (cho các báo cáo viên trong nước). Thông tin cụ thể về hội nghị GGMH 2022 như sau:

-           Ngày tổ chức: ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022.

-           Thành phần:

& Báo cáo mời:

1.      Đinh Nho Hào (Viện Toán Học, Việt Nam).

2.      Hà Huy Tài (Đại học Tulane, Mỹ).

3.      Hoàng Thị Thảo Phương (Đại học Auburn, Mỹ).

4.      Lê Gia Quốc Thống (Đại học New South Wales, Úc).

5.      Nguyễn Hoàng Lộc (Đại học North Carolina Charlotte, Mỹ).

6.      Nguyễn Như Ngọc (Đại học FPT, Việt Nam).

7.      Nguyễn Sum (Đại Học Sài Gòn, Việt Nam).

8.      Phạm Văn Thắng (Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Việt Nam).

9.      Tạ Lê Lợi (Đại Học Đà Lạt, Việt Nam).

10.    Trần Thạnh (Đại học New South Wales, Úc).

11.    Võ Ngọc Thiệu (Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam).

4 Ban tổ chức:

Lê Minh Triết (SGU), Lê Quang Nẫm (Indiana University), Nguyễn Tiến Khải (NCSU), Nguyễn Anh Tú (International University), Phạm Hoàng Quân (SGU), Phan Văn Tuộc (UTK), Trần Vĩnh Hưng (UW Madison).

FFF Đường link đăng kí tham dự: