Get Adobe Flash player

Trang chính ›   Thông báo

Thông tin về Học bổng Vingroup chuyên ngành Toán - Tin Bảo mật tại ĐH Limoges

Đăng ngày: 01-03-22

???? Thông tin về Học bổng Vingroup chuyên ngành Toán - Tin Bảo mật tại ĐH Limoges
Chương trình Học bổng Du học Thạc sĩ, Tiến sĩ của Vingroup năm thứ 4 đã chính thức mở đơn năm thứ 4 từ ngày 10/12/2021 và sẽ đóng cổng tiếp nhận hồ sơ Học bổng Thạc sĩ Toán/Tin bảo mật (Master’s CRYPTIS) tại Đại học Limoges, Pháp năm học 2022/23 vào 18h00, ngày 15/03/2022.
Trong năm học này, Vingroup sẽ tiếp tục cấp các suất học bổng Thạc sĩ toàn phần cho các sinh viên Việt Nam theo học tại Trường Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp trong chuyên ngành Toán học, Mật mã, Lập trình và Ứng dụng (MCCA) và chuyên ngành An toàn thông tin (SI).
Với mong muốn giúp các sinh viên và nghiên cứu viên của VIASM và Khoa Toán-Tin Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH QGHN trong các lĩnh vực liên quan tìm hiểu thêm về Học bổng từ Tập đoàn Vingroup, đồng thời tạo cơ hội để các ứng viên tiềm năng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp từ các sinh viên đã nhận học bổng Vingroup theo học tại Limoges, Chương trình Học bổng Vingroup sẽ tổ chức 1 buổi thông tin trực tuyến (webinar) như sau:
⏰ Thời gian: 20h00 – 21h15, Thứ 7, ngày 05/03/2022 (giờ Việt Nam)
? Link đăng ký tham dự: https://forms.office.com/r/Y0a0ynyaxr (Link tham dự trực tuyến qua Zoom sẽ được gửi tới người đăng ký qua email sau khi hoàn thành form)


Bài cùng chuyên mục: